Tin bệnh 24h

Bao quy đầu có mủ là dấu hiệu của bệnh gì?

Bao quy đầu có mủ là hiện tượng mủ xuất hiện bất thường ở quy đầu. Theo các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, nguyên nhân gây ra triệu chứng trên có thể là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm, nam giới cần lưu ý để sớm có hướng khám và điều trị kịp thời.

Bệnh nấm Candida đường sinh dục: Ngoài biểu hiện da bao quy đầu chảy mủ, nếu nam giới bị nhiễm nấm Candida còn có triệu chứng bỏng rát ở quy đầu, ngứa và có nhiều vết rạn nứt…gây tâm lý khó chịu, sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục cũng như hoạt động thường ngày của nam giới.

Bệnh Chlamydia: Khi mắc bệnh Chlamydia nam giới sẽ thường có biểu hiện tiết dịch ở niệu đạo, cơ quan dinh dục xuất hiện mủ mất thường. Ngoài ra nam giới có thể cảm thấy khó khăn trong khi tiểu, thấy ngứa, và luôn có cảm giác tưng tức ở cơ quan sinh dục. Nếu như bệnh không được điều trị sẽ dẫn đến viêm niệu đạo và viêm mào tinh hoàn.

Bệnh mụn rộp sinh dục: Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây chảy mủ ở vùng bao quy đầu. Đàn ông mắc bệnh mụn rộp sinh dục còn có cảm giác đau ngứa, cơ quan sinh dục xuất hiện nhiều mụn nước. Nếu như không được điều trị nhanh chóng, thì mụn nước sẽ vỡ gây viêm loét.

Bệnh lậu : Nam giới mắc bệnh lậu thường thấy: chảy mủ với số lượng nhiều, mủ có màu vàng đặc hoặc vàng xanh, tiểu dắt, tiểu buốt, sốt và mệt mỏi…bệnh kéo dài lâu có thể để lại hậu quả nghiêm trọng như: viêm khớp, viêm mào tinh hoàn, nhiễm khuẩn huyết, viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt và ống dẫn tinh thậm chí còn có thể dẫn đến vô sinh ở nam.

Bệnh viêm bao quy đầu : Hầu như nam giới điều biết. bao quy đầu chảy mủ hoàn toàn có thể do các bệnh viêm nhiễm gây ra. Lúc này người bệnh sẽ có cảm giác đau rát và nhiễm trùng cục bộ.

Ngoài ra, bao quy đầu có mủ có thể do các triệu chứng khác như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu do nam giới mặc đồ lót quá chật gây ẩm ướt, hoặc do các chấn thương va chạm,…

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *