Tin bệnh 24h

bao quy đầu dài và cách điều trị bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài khiến bản thân nam giới và bạn tình thường xuyên cảm thấy không hài lòng trong đời sống tình dục. Đặc biệt, bao quy đầu dài còn là môi trường thuận lợi để vi trùng, vi khuẩn phát triển, làm tăng nguy cơ Hiện nay, cách điều trị  bao quy đầu dài tốt nhất là cắt bao quy đầu. 

Khi cương cứng, sự thay đổi kích thước của dương vật khiến lớp da bao quy đầu tuột xuống dưới rãnh quy đầu, để lộ hoàn toàn quy đầu. Thực tế, lớp da bao quy đầu này ở mỗi nam giới hoàn toàn không giống nhau, có người bao quy đầu vừa đủ phủ lấy gần hết quy đầu, chỉ để lộ ra một ít đầu quy đầu và lỗ tiểu. Có người bao quy đầu ngắn, khiến quy đầu luôn lộ ra hoàn toàn kể cả khi xìu hay khi cương. Có người bao quy đầu dài, bao quy đầu phủ kín toàn bộ dương vật, thậm chí kể cả khi cương và chỉ lộ ra khi dùng tay kéo xuống hoặc khi quan hệ tình dục.

hình ảnh bao quy đầu dài
Một số biểu hiện của bao quy đầu dài

Nam giới có bao quy đầu dài có nguy cơ rất cao gặp phải các vấn đề về sức khỏe so với 2 dạng bao quy đầu còn lại. Điều này chủ yếu do bao quy đầu luôn phủ lấy quy đầu, là môi trường thuận lợi để các tác nhân gây hại như vi trùng, vi khuẩn phát triển. Sự phát triển của các tác nhân gây hại có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa cho nam giới, tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình. Bao quy đầu dài kèm theo hẹp nhẹ có thể gây ảnh hưởng tới chức năng cương dương, hẹp nặng có thể gây nghẹt bao quy đầu, thậm chí dẫn đến hoại tự nếu bác sỹ không kịp thời can thiệp. Tần suất không hài lòng trong tình dục cũng thường xuyên gặp phải ở nam giới dài bao quy đầu do quy đầu quá nhạy cảm khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

Cách điều trị dài bao quy đầu là cắt bao quy đầu, một phương pháp giúp loại bỏ phần dư thừa ở đầu dương vật, để cho quy đầu luôn lộ ra ngoài. Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bác sỹ thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới, giúp nam giới không đau, tính thẩm mỹ cao,phòng ngừa các vấn đề có thể gặp phải do bao quy đầu dài, thủ thuật an toàn.

Với phương pháp này, đầu tiênnam giới sẽ được chích thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật để không còn cảm giác đau khi bác sỹ thực hiện thủ thuật.Bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, các bác sỹ tiến hành tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng mà không làm tổn thương vùng tạo khoái cảm.

Các bác sỹ thực hiện cắt bao quy đầu của Phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn. Có thể kể đến như bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm, Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu, bác sỹ Đặng Tuấn Trình, bác sỹ Trần Văn Vỵ, bác sỹ Phan Văn Thắng,…

Mỗi ca thủ thuật thường kéo dài từ 15-20 phút, vết thương sẽ lành lạisau 7 – 10 ngày thực hiện thủ thuật. Nam giới cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng và tái khám theo đúng lịch hẹn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Địa chỉ số 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 02437.152.152 hoặc trực tiếp chat với bác sỹ tư vấn trên website.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *