Tin bệnh 24h

Biểu hiện của dài bao quy đầu

Vùng quy đầu của dương vật được bao bọc bởi một lớp da, được gọi là bao quy đầu. Nếu bao quy đầu dài hơn bình thường, điều này thực sự không tốt vì có thể làm nam giới tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe và khả năng sinh lý. Dựa vào đâu để có thể phân biệt và nhận biết biểu hiện dài bao quy đầu?  

Theo bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, biểu hiện dài bao quy đầu bao gồm:

+ Bao quy đầu phủ lấy toàn bộ quy đầu khi dương vật ở trạng thái xìu. Khi cương cứng, tùy thuộc vào độ dài ít hay dài nhiều mà mức độ lộ ra của quy đầu sẽ khác nhau. Nếu bao quy đầu quá dài, lớp bao da vẫn tiếp tục trùm kín lấy quy đầu. Nếu lớp bao da này ngắn hơn, quy đầu có thể lộ ra, nhưng chỉ được một phần.

+ Miệng bao quy đầu có cảm giác thít chặt khi nam giới dùng tay kéo xuống để phần quy đầu lộ ra ngoài. Nam giới không thể tự khôi phục lại ví trí ban đầu của bao quy đầu nếu không dùng tay kéo lên. Việc lộn ra lộn vào của bao quy đầu rất khó khăn.

+ Lớp bao da quy đầu dài khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra, hình thành nên các bựa sinh dục, thường có màu trắng đục, lấm chấm xung quanh quy đầu, bên trong bao quy đầu, rãnh bao quy đầu.

+ Một số nam giới bị dài bao quy đầu biểu hiện kèm theo bị hẹp nhẹ bao quy đầu, nếu dùng tay kéo xuống hoặc khi quan hệ tình dục sẽ có cảm giác hơi đau, thậm chí đau nhức. Trong trường hợp dùng tay kéo quá mạnh khi dương vật cương cứng hoặc quan hệ tình dục thô bạo thì có thể gây nghẹt bao quy đầu.

+ Nam giới bị dài bao quy đầu thường xuyên gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân do bao da quy đầu luôn trùm lên toàn bộ phần quy đầu, khiến hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu rất mẫn cảm, dễ bị kích thích khi quan hệ tình dục.

biểu hiện của dài bao quy đầu
Một số biểu hiện của dài bao quy đầu

Nếu có những biểu hiện dài bao quy đầu kể trên, nam giới nên sắp xếp thời gian đến các cơ sở y tế nam khoa để bác sỹ kiểm tra bao quy đầu, xem bao quy đầu có dài hay không, có cần can thiệp cắt bao quy đầu hay không. Trên thực tế, việc thực hiện cắt bao quy đầu ở những nam giới bị dài bao quy đầu có thể giúp cải thiện chất lượng tình dục, phòng ngừa xuất tinh sớm, giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm nam khoa và nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình.

Với thủ thuật cắt bao quy đầu, các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới, ưu điểm vượt trội là: Nam giới không cảm thấy đau khi thực hiện thủ thuật, thủ thuật an toàn, đảm bảo cao tính thẩm mỹ và bảo toàn chức năng của dương vật.

thu-thuat-cat-bao-quy-dau
Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới

Những ưu điểm của phương pháp mới có được nhờ mỗi nam giới đều được làm các kiểm tra xác định độ dài quy đầu, bao quy đầu để đảm bảo thủ thuật chuẩn xác, không ảnh hưởng đến việc tăng khoái cảm và khả năng cương dương sau khi thực hiện thủ thuật. Quá trình thủ thuật sử dụng hệ thống chẩn đoán kỹ thuật số dùng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm các thiết bị tiên tiến nhất trong kỹ thuật cắt bao quy đầu trên thế giới hiện nay. Hệ thống giúp tránh hiện tượng nhiễm trùng do môi trường phẫu thuật không đảm bảo gây ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng chat với bác sỹ tư vấn trên website, gọi tới hotline 02437.152.152.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *