Tin bệnh 24h

Điều trị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý xảy ra ở bộ phận bao quy đầu nam giới. Điều trị hẹp bao quy đầu nếu không được thực hiện kịp thời có thể gây cản trở cho việc vệ sinh dương vật và gây ra các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu, làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sinh sản của nam giới.

Thế nào là hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao da quy đầu của nam giới không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu được, để lộ quy đầu dương vật. Điều này khiến việc vệ sinh quy đầu khó khăn dễ dẫn đến các viêm nhiễm ảnh hưởng da bao quy đầu. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn gây ra tình trạng nghẹt da quy đầu, thường xảy ra khi bao da quy đầu sau khi kéo ngược ra sau nhưng rồi không lấy trở lại được.
Có đến 90% trẻ em nam khi mới sinh ra bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên khi lớn dần, dương vật phát triển, bao quy đầu sẽ dễ dàng lộn xuống. Những trường hợp khi trưởng thành vẫn bị hẹp bao quy đầu nếu không điều trị sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và chất lượng cuộc sống.

hẹp bao quy đầu
hẹp bao quy đầu không nên chủ quan

Cách điều trị hẹp bao quy đầu

Để việc điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất trước hết người bệnh cần hiểu

Theo các chuyên gia nam học Phòng khám Đa khoa Quốc tế, tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng hẹp bao quy đầu ở từng trường hợp mà các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau.
* Nong bao quy đầu: Là biện pháp thường được áp dụng đối với các trẻ nhỏ. Khi thấy trẻ đi tiểu khó, kiểm tra thấy bao quy đầu bị hẹp thì các mẹ có thể sử dụng biện pháp nong bao quy đầu bằng cách kéo căng bao quy đầu cho trẻ. Ưu điểm của biện pháp này là không gây tổn thương cấu trúc bao quy đầu tuy nhiên hiệu quả thường không cao.
* Sử dụng thuốc: Người bị hẹp bao quy đầu có thể sử dụng loại thuốc mỡ có chứa steriod để bôi vào cả hai mặt của phần da quy đầu mỗi ngày để làm giãn rộng bao quy đầu. Biện pháp này rẻ tiền và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả không cao.
* Cắt bao quy đầu: Là biện pháp phổ biến và tối ưu nhất hiện nay để điều trị hẹp bao quy đầu. Đây là một thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ phần da thừa trên quy đầu, thủ thuật này thường được tiến hành khá nhanh chóng nhưng đem lại hiệu quả cao.
Nam giới khi có nhu cầu điều trị hẹp bao quy đầu hãy đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được các bác sỹ khám và tư vấn phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Ha Nội là một trong những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý nam khoa trong đó có phương pháp cắt bao quy đầu. Phòng khám đã tiếp nhận và tiến hành phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới cho hàng trăm bệnh nhân có nhu cầu điều trị dài bao quy đầu trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thế hệ mới dựa trên nguyên tắc an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Đây được xem là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc điều trị dài bao quy đầu.

thu-thuat-cat-bao-quy-dau
Kỹ thuật này thường chỉ mất từ 10-20 phút thực hiện. Nếu như cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống cần can thiệp bằng dao mổ, hay việc khâu và cắt khiến bệnh nhân đau đớn thì phương pháp này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo và hiệu quả hồi phục nhanh.
Do vậy, nếu cần lựa chọn một phòng khám cắt bao quy đầu uy tín và hiệu quả, mọi người có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám trước thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên website của phòng khám hoặc gọi đến số điện thoại 02437.152.152 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể 24/24h.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *