Tin bệnh 24h

Hẹp bao quy đầu cách chữa hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới, có thể gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý cùng nhiều vấn đề khác về sức khỏe nếu không được điều trị. Các bác sĩ chữa bệnh hẹp bao quy đầu như thế nào? 

Các chuyên gia nam học cho biết, phần da ở đầu đầu dương vật, có khả năng chùm lấy quy đầu khi dương vật xìu và làm lộ quy đầu khi dương vật cương cứng được gọi là bao quy đầu. Bao quy đầu hẹp làm mất khả năng tụt lên, tụt xuống của bộ phận này. Bao quy đầu luôn che phủ quy đầu, kể cả khi xìu và khi cương, điều này gây ra một số tác hại, thậm chí rất nguy hiểm. Một trong những tác hại điển hình nhất của hẹp bao quy đầu là ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, bao quy đầu không tụt xuống được gây đau đớn khi quan hệ tình dục, từ đó làm giảm ham muốn và khoái cảm. Tình trạng sót nước tiểu xảy ra ở khu vực quy đầu do bao quy đầu hẹp,  việc giữ gìn vệ sinh trở nên gặp nhiều khó khăn có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, thậm chí gây ung thư dương vật.

Thật may mắn là chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiện nay rất đơn giản. Tùy theo mức độ, độ tuổi mà có phương pháp chữa bệnh hẹp bao quy đầu khác nhau. Với nam giới chưa trưởng thành, bác sĩ kiểm tra bao quy đầu thấy hẹp nhẹ thì có thể hướng dẫn phương pháp nong rộng bao quy đầu trong một thời gian. Tiến hành can thiệp cắt bao quy đầu nếu phương pháp nong không thực sự hiệu quả. Cắt bao quy đầu là phương pháp cắt bỏ một phần lớp da bao quy đầu, giúp quy đầu có thể lộ ra được khi cương cứng và ngăn chặn các tác hại của hẹp bao quy đầu. Ở nam giới trưởng thành, hẹp bao quy đầu gây ra triệu chứng tiểu khó, đau rát khi quan hệ tình dục, cắt bao quy đầu sẽ được chỉ định.

điều trị hẹp ba oquy đầu bằng cắt bao quy đầu
cắt bao quy đầu giúp nam giới tự tin hơn

Với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã giúp rất nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu lấy lại sự tự tin, đặc biệt là phong độ trong “chuyện ấy”. Khác với cắt bao quy đầu truyền thống, phương pháp sử dụng kính hiển vi phẫu thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ chức năng hệ thống sinh sản nam giới. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, thời gian thủ thuật ngắn, hiệu quả hồi phục nhanh.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc 365 ngày, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0437.152.152, chat với bác sĩ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *