Tin bệnh 24h

không tự lộn bao quy đầu lúc cương cứng

Nam giới trước khi dậy thì, lớp da bao quy đầu luôn bao trùm lấy phần đầu dương vật để giữ ẩm và bảo vệ cho quy đầu. Sau đó, dương vật phát triển mạnh về kích thước khiến lớp bao này bị tụt lại, quy đầu dần lộ ra. Nếu nam giới trưởng thành mà không tự lộn được bao quy đầu, nguyên nhân có thể do sự bất thường về độ dài, về cấu tạo của bao quy đầu.

Bao quy đầu không lộn là tình trạng lớp da bao quy đầu không thể tuột xuống được thân dương vật, để lộ quy đầu một cách hoàn toàn khi dương vật xìu hoặc khi cương cứng. Việc bao quy đầu không lộn ở tuổi trưởng thành có thể xuất phát từ những nguyên nhân dưới đây.

bao quy đầu không lộn do bị hẹp
Hẹp bao quy đầu nguyên nhân chính khiến bao quy đầu không lộn

+ Bao quy đầu bị hẹp: Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tách khỏi quy đầu. Hẹp bao quy đầu có 2 dạng, hẹp sinh lý và hẹp bệnh lý. Hẹp sinh lý xảy ra với hầu hết bé trai mới sinh. Về sau, bao quy đầu sẽ tự tách khỏi quy đầu khi trẻ lớn lên. Nếu ở độ tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn không tách khỏi quy đầu, không tụt xuống được thì có thể coi là hẹp bệnh lý. Hẹp bao quy đầu bệnh lý cần được can thiệp y tế bởi nó có thể gây ra rất nhiều tác hại như làm tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, ung thư dương vật. Trong trường hợp hẹp nặng, nam giới có thể bị bí tiểu, đau đớn khi dương vật cương cứng.

+ Bao quy đầu bị dài: Dài bao quy đầu là tình trạng quy đầu luôn được bao phủ bởi bao quy đầu, bao quy đầu không lộn khi nam giới đã đến tuổi trưởng thành. Những nam giới có bao quy đầu dài thường phải đối mặt với một số nguy cơ cao hơn về sức khỏe, bao gồm xuất tinh sớm, viêm nhiễm nam khoa, ung thư dương vật. Nếu bao quy đầu dài còn kèm thêm hẹp, khi quan hệ tình dục có thể gây nghẹt bao quy đầu – tình trạng lớp da bao quy đầu tuột xuống không hoàn toàn, bị thắt lại ở rãnh quy đầu khiến máu khó lưu thông do làm nghẽn tắc mạch.

Khi có biểu hiện bao quy đầu không lộn, vệ sinh khó khăn, tiểu khó, dương vật khó cương cứng khi có ham muốn, giao hợp cảm thấy đau đớn, nam giới cần tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa nam học để được bác sỹ khám, tư vấn, kiểm tra bao quy đầu. Tùy từng trường hợp cụ thể mà có thể tư vấn nên hay không cắt bao quy đầu.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, Địa chỉ số 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa (Hotline: 02437.152.152) là cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín. Các bác sỹ thăm khám, chẩn đoán và điều trị là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trước khi về Phòng khám đều công tác, giữ cương vị quan trọng tại các cơ sở y tế tuyến trung ương như Bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm, Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu, Bác sỹ Đặng Tuấn Trình, Bác sỹ Trần Văn Vỵ, Bác sỹ Phan Văn Thắng,…

Được hợp tác bởi Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư đầy đủ các máy móc, các thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, kế thừa phương pháp điều trị tân tiến của các quốc gia phát triển trên thế giới.

Hiện Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới. Đầu tiên, nam giới được làm các kiểm tra xác định độ dài quy đầu, bao quy đầu. Điều này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, tính an toàn, không gây ảnh hưởng đến việc tăng khoái cảm và khả năng cương dương sau thủ thuật. Thủ thuật sử dụng hệ thống chẩn đoán kỹ thuật số dùng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm các thiết bị tiên tiến nhất trong kỹ thuật cắt bao quy đầu trên thế giới hiện nay giúp tránh hiện tượng nhiễm trùng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *