Tin bệnh 24h

lợi ích của việc cắt bao quy đầu ở nam giới

Cắt bao quy đầu là phương pháp cắt bớt phần da thừa ở đầu dương vật, giúp cho phần quy đầu có thể lộ ra ngoài. Ở nam giới dài bao quy đầu, cắt bao quy đầu có thể mang đến một số lợi ích nhất định.

Ở đầu dương vật, vùng quy đầu được bao bọc bởi một lớp da, được gọi là bao quy đầu. Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu khỏi những va chạm trong sinh hoạt thường ngày. Bao quy đầu còn là một phần da rất quý trong trường hợp nam giới cần ghép da, hoặc tạo hình niệu đạo,…

Trên thực tế, độ dài của bao quy đầu ở mỗi nam giới không giống nhau. Có nam giới sở hữu lớp bao quy đầu ngắn, khiến cho quy đầu lộ ra gần như hoàn toàn khi xìu hoặc khi cương cứng. Có nam giới lớp bao quy đầu có độ dài vừa vặn, đủ để lộ một phần quy đầu và lỗ tiểu. Cũng có nam giới lớp bao quy đầu dài hơn bình thường, bao quy đầu phủ kín quy đầu, chỉ khi dùng tay kéo tuột xuống thì quy đầu mới lộ được ra ngoài.

Trong số các dạng bao quy đầu kể trên, nam giới sở hữu bao quy đầu dài thuộc nhóm đối tượng có nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe cao nhất. Mặc dù nam giới dài bao quy đầu không nhất thiết phải cắt bao quy đầu, việc thực hiện thủ thuật này có thể mang đến một số tác dụng sau.

lợi ích của cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hơn

+ Phòng ngừa nguy cơ xuất tinh sớm: Cắt bao quy đầu giúp quy đầu luôn lộ ra ngoài, quy đầu làm quen dần với việc không có bao quy đầu bảo vệ, độ nhạy cảm ở quy đầu giảm xuống nên nguy cơ xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục sẽ thấp hơn.

– Phòng ngừa viêm nhiễm nam khoa: Nam giới cắt bao quy đầu thì không cần phải tiến hành lột bao quy đầu để vệ sinh. Bựa sinh dục không còn xuất hiện và nước tiểu không bị ứ đọng lại, vi khuẩn không còn điều kiện phát triển gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

– Phòng ngừa nghẹt bao quy đầu: Lớp da bao quy đầu được cắt bỏ giúp cho tình trạng nghẹt bao quy đầu không có khả năng xảy ra.

– Giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình: Vi khuẩn không có điều kiện phát triển sau cắt bao quy đầu nên không thể lây lan sang âm đạo bạn tình khi quan hệ tình dục.

– Giảm nguy cơ ung thư dương vật: Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ sự hình thành bựa sinh dục, nước tiểu ứ đọng lâu ngày làm tăng nguy cơ ung thư dương vật.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến thế hệ mới. Nam giới sẽ được làm các kiểm tra xác định độ dài quy đầu, bao quy đầu để đảm bảo thủ thuật chuẩn xác, không ảnh hưởng đến việc tăng khoái cảm và khả năng cương dương trước khi thực hiện thủ thuật.

cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới
Cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới tại đa khoa quốc tế Hà Nội

Mỗi ca thủ thuật đều do các bác sỹ giỏi chuyên môn trực tiếp đảm nhiệm, với sự hỗ trợ của các trợ lý có kinh nghiệm về lâm sàng, đảm bảo thủ thuật an toàn. Có thể kể đến như Bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm, Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu, bác sỹ Đặng Tuấn Trình, bác sỹ Trần Văn Vỵ, bác sỹ Phan Văn Thắng,…

Quá trình thủ thuật sử dụng hệ thống chẩn đoán kỹ thuật số dùng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm các thiết bị tiên tiến nhất trong kỹ thuật cắt bao quy đầu trên thế giới hiện nay. Hệ thống giúp tránh hiện tượng nhiễm trùng do môi trường phẫu thuật không đảm bảo gây ra.

Thông tin chi tiết, vui lòng chat với bác sỹ tư vấn trên website, gọi tới hotline 02437.152.152.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Địa chỉ số 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *