Tin bệnh 24h

Nam giới nên làm gì khi bị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu khá phổ biến, với khoảng hơn 30% nam giới trên toàn thế giới mắc phải. Nam giới bị bao quy đầu dài thường phải đối diện với nguy cơ suất tinh sớm cao hơn, họ thường phải đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễm nam khoa và làm tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình. Một câu hỏi đặt ra là nam giới nên làm gì khi bị dài bao quy đầu?

Nam giới đến tuổi trưởng thành thì quy đầu sẽ tự nhiên lộ ra, do dương vật phát triển mạnh về kích thước khiến lớp da bao quy đầu bị tụt lại, đặc biệt khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên với một số nam giới, dù dương vật cương hay xìu thì lớp da bao quy đầu luôn phủ kín quy đầu. Quy đầu chỉ có thể lộ ra khi nam giới dùng một lực tác động như dùng tay kéo xuống hoặc khi hoạt động tình dục. Trường hợp như thế này thì được gọi là dài bao quy đầu.

hẹp bao quy đâu
Không nên chủ quan với bao quy đầu hẹp

>>xem thêm: biểu hiện của dài bao quy đầu

Theo các chuyên gia y tế, dài bao quy đầu ở nam giới là một vấn đề không thể coi thường. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những nam giới bao quy đầu dài thường gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, sau đó các tác nhân gây viêm có thể lội ngược dòng lên niệu đạo và gây viêm ở bộ phận này. Dài bao quy đầu khiến cho vùng quy đầu rất nhạy cảm, khi quan hệ tình dục thì nam giới rất dễ bị xuất tinh sớm và có thể lây truyên các tác nhân gây hại sang âm đạo người phụ nữ, có thể khiến họ mắc các bệnh về phụ khoa. Nguyên nhân được xác định do vùng quy đầu luôn được che phủ bởi lớp da bao quy đầu, đây là điều kiện lý tưởng để hình thành nên bựa sinh dục, nước tiểu bị tồn đọng lại sau khi tiểu tiện ở vùng quy đầu khiến vi khuẩn, vi trùng phát triển.

Không hiếm nam giới lo lắng không biết nên làm gì khi bị dài bao quy đầu. Khi có biểu hiện của dài bao quy đầu, nam giới nên đến các cơ sở y tế nam khoa, được bác sỹ kiểm tra bao quy đầu. Sau đó bác sỹ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp tùy theo từng trường hợp cụ thể. Thường thì bác sỹ sẽ khuyến nghị nam giới bị dài bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật nhỏ cắt bỏ đi phần da thừa ở bao quy đầu của nam giới. Sau khi cắt bao quy đầu, lớp da quy đầu không còn trùm kín quy đầu như trước nữa, giúp cho quy đầu lộ ra ngoài. Quy đầu không còn bị phủ kín như trước nữa thì các nguy cơ gặp phải về sức khỏe sẽ giảm bớt.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bác sỹ thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới, giúp nam giới không đau, tính thẩm mỹ cao, phòng ngừa các vấn đề có thể gặp phải do bao quy đầu dài, thủ thuật an toàn. Với phương pháp này, đầu tiên nam giới sẽ được chích thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật để không còn cảm giác đau khi bác sỹ thực hiện thủ thuật. Bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, các bác sỹ tiến hành tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng mà không làm tổn thương vùng tạo khoái cảm. Mỗi ca thủ thuật thường kéo dài từ 15 – 20 phút, vết thương sẽ lành lại sau 7 – 10 ngày thực hiện thủ thuật.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Địa chỉ số 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 02437.152.152 hoặc trực tiếp chat với bác sỹ tư vấn trên website. namkhoaxadan.com

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *