Hỏi đáp sức khỏe

Nguyên nhân gây suất tinh sớm ở nam giới

Chào bác sĩ, em là Thanh Tùng, hiện em đang là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Em có bạn gái được 4 năm và chúng em có quan hệ tình dục khá thường xuyên. Tuy nhiên, gần đây em có hiện tượng xuất tinh sớm khiến cho việc chăn gối của chúng em gặp khó khăn. Bác sĩ có thể cho em biết nguyên nhân gây suất tinh sớm được không?

Chào bạn Thanh Tùng!

Xuất tinh sớm là hiện tượng rối loạn sinh lý thường gặp ở nam giới. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn gây trở ngại tâm lý cho nam giới. Một số nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm có thể là:

Sử dụng nhiều thuốc kích thích hoặc thực phẩm có chứa nhiều caffein.

Lòng ham muốn tình dục cao hoặc thủ dâm nhiều, hoàn cành không thuận tiện hoặc bạn tình quá nồng nhiệt cũng có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Cấu tạo của bộ phận sinh dục nam giới có bất thường

Nam giới sử dụng các chất kích thích và rượu bia nhiều có thể khiến chức năng sinh lý bị ảnh hưởng và ảnh hưởng đến cả việc xuất tinh.

Khi nam giới bị tổn thương dây thần kinh giao cảm do xơ cứng động mạch, gãy xương chậu có thể khiến cho việc xuất tinh sớm khó kiểm soát.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn Thanh Tùng có thể giải đáp được câu hỏi nguyên nhân bị xuất tinh sơm. Nếu còn có thêm thắc mắc nào, chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ để có thể được chuẩn đoán, giải đáp thắc mắc và điều trị kịp thời.

 Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0969 668 152 để được tư vấn miễn phí!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *